Honda Ôtô Nha Trang

HONDA CONNECT

Kết Nối Với Xe Của Bạn Bất Kỳ Nơi Đâu Với Honda CONNECT

Khám phá hệ thống Honda CONNECT ưu việt liên kết giữa xe và điện thoại thông minh bằng sóng di động, đảm bảo  mang đến trải nghiệm tiện nghi, an toàn và an ninh tuyệt đối, đi kèm với tổng đài hỗ trợ 24/7.

I/ LỢI ÍCH:

1 (Trang bị xe) HONDA CONNECT

II/ CÁC TÍNH NĂNG:

1.Tự động phát hiện va chạm (Automation Collision Detection): Trong trường hợp xảy ra tai nạn và xe bung túi khí, tổng đài 24/7 sẽ tự động liên lạc với người lái và người thân trong danh sách liên lạc khẩn cấp để hỗ trợ kịp thời.

2.Cảnh báo giới hạn vùng và tốc độ (Geo Fence/Speed Limit): Với Honda CONNECT, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi giao xe cho người thân cầm lái.

Tính năng Cảnh báo giới hạn vùng và tốc độ giúp người dùng dễ dàng thiết lập ranh giới địa lý hoặc tốc độ cho xe của mình. Hệ thống sẽ gửi thông báo qua điện thoại ngay khi xe tiến vào/ra khỏi khu vực đã thiết lập hoặc vượt quá giới hạn tốc độ cho phép.

3.Báo động an ninh (Security Alarm): Khi phát hiện xe bị đột nhập (cửa xe, cốp xe hay nắp ca-pô bị phá khoá), người dùng sẽ ngay lập tức nhận được cảnh báo qua điện thoại về tình trạng của xe.

2 (Trang bị xe) HONDA CONNECT

1.Bật đèn xe từ xa: Chỉ với một nút bấm, người dùng có thể nhận diện vị trí xe trong bãi đỗ từ xa bằng việc nháy đèn trước và đèn hậu của xe liên tục trong vòng 30s.

2.KhởI động xe và Bật điều hòa từ xa: Tính năng cho phép người dùng khởi động máy và thiết lập mức nhiệt độ điều hoà từ xa với 3 mức cao/bình thường/thấp, giúp dễ dàng tận hưởng độ mát lạnh ngay khi bước vào xe.

3.Khoá/Mở khoá từ xa: Dễ dàng khoá/mở khoá tất cả các cửa ra vào, đồng thời theo dõi trạng thái đóng/mở xe ngay trên ứng dụng.

1.Cập nhật tình trạng xe: Khi kết nối ứng dụng với xe, người dùng sẽ luôn được cập nhật và nhận cảnh báo từ xa về tình trạng xăng, ắc quy, khóa cửa và túi khí của xe. Kiểm tra tình trạng xe thường xuyên và trước khi lái sẽ đảm bảo sự an toàn và an tâm cho người lái trên mỗi chuyến hành trình.

2.Tìm xe trong bãi đỗ xe: Với Honda CONNECT, người dùng có thể xác định vị trí của xe vào bất cứ lúc nào và bất cứ đâu thông qua kết nối di động. Tính năng này được thiết kế để đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho người dùng xe Honda.

3.Nhắc nhở lịch bảo dưỡng: Với Honda CONNECT, người dùng có thể theo dõi lịch bảo dưỡng của xe một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời nhận được nhắc nhở từ ứng dụng khi sắp tới hạn bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiểm tra Lịch sử dịch vụ, Danh sách phụ tùng cần thay thế, Dự toán chi phí trước khi liên hệ với Đại lý để đặt lịch hẹn làm dịch vụ.

4.Chẩn đoán các vấn đề trên xe: Khi có đèn cảnh báo trên bảng đồng hồ trung tâm, người dùng sẽ nhận được cảnh báo qua điện thoại về tình trạng lỗi và cách xử lý. Người dùng cũng có thể liên lạc với tổng đài 24/7 hoặc Đại lý Honda Ôtô để nhận được hỗ trợ về những lỗi này.

5.Thông tin hành trình xe: Tính năng này cho phép người dùng kiểm tra, theo dõi hành vi lái và lịch sử hành trình, đảm bảo sự tiện ích và an toàn cho người dùng.

III/ MẪU XE HỖ TRỢ:

An toan va bao mat (Trang bị xe) HONDA CONNECT

IV/ BẢNG GIÁ

GIÁ SỬ DỤNG DỊCH VỤ (Liên hệ với Đại lý Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang để mua ứng dụng và tận hưởng tiện ích từ việc kết nối)

 

Tải Ứng Dụng Honda CONNECT
Kết nối với chiếc xe của bạn thật dễ dàng cùng Honda CONNECT dù ở bất cứ đâu hay bất cứ thời gian nào. Bạn có thể kiểm tra mức nhiên liệu, tình trạng xe và nhiều thông tin khác đi kèm với dịch vụ tổng đài hỗ trợ 24/7. Tải ứng dụng ngay để khám phá thêm nhiều tính năng khác từ Honda CONNECT.

TAI CONECT (Trang bị xe) HONDA CONNECT

Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Honda Ôtô Nha Trang

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD