Honda Ôtô Nha Trang

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Honda Ôtô Nha Trang

Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang khai trương vào ngày 27/11/2014, nâng tổng đại lý ôtô của hãng trên cả nước lên 12. Đây là đại lý ôtô chính hãng thứ 3 của  Honda Việt Nam tại miền Trung, nằm ở số 174 đường 23/10, phường Phương Sơn, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Honda Ôtô Khánh Hòa – Nha Trang do Công ty TNHH MTV Ô tô Sao Mai Anh làm chủ đầu tư, được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 29/05/2013, với tổng diện tích xây dựng 4.250m2 bao gồm 3 khu vực chính là phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Việc đưa vào hoạt động đại lý mới sẽ góp phần mang đến cho khách hàng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

honda oto nha trang Giới Thiệu
honda oto dong thap 7 Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Honda Ôtô Nha Trang

Xây dựng trên nền tảng gắn kết công ty Thập Nhất Phong với Honda Việt Nam, Showroom Honda Ôtô Đồng Tháp đầu tư những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn 5S của Honda Toàn cầu về bán hàng và hậu bán hàng bao gồm : Sale – Đội ngũ bán hàng thân thiện; Service – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp; Spate part – Cung cấp phụ tùng chính hiêu; Safety driving – Hướng dẫn lái xe an toàn và Social contribution – Hoạt động đóng góp cho xã hội.

Đến với Honda Ôtô Đồng Tháp, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm có kỹ năng chuyên môn cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Honda.

những lợi ích mang lại cho khách hàng
Honda Ôtô Nha Trang  luôn cam kết mang lại mức giá tốt cùng với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn trong tháng dành cho quý khách, cùng với sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, showroom Honda Ôtô Nha Trang xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại: Phòng chờ tiêu chuẩn với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho khách hàng mua xe mới, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng. Tại đây, trong thời gian chờ phục vụ quý khách hàng có thể các thiết bị giải trí cao cấp nhu internet tốc độ cao, truyền hình full HD, quầy bar cao cấp với menu đa dạng đáp ứng nhu cầu của quý khách.
honda oto dong thap 2 Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Honda Ôtô Nha Trang

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD