Honda Ôtô Nha Trang

Ngày 29 tháng 03 năm 2024, tại Lễ công bố Danh hiệu “Xe của năm 2024” do Cộng đồng Otofun tổ chức, Honda CR-V e:HEV RS vinh dự nhận Danh hiệu “Xe xanh 2024” và Honda Civic RS vinh dự nhận Danh hiệu “Xe được thích nhất phân khúc xe gầm thấp 750 triệu – 1 tỷ” do Hội đồng Giám khảo gồm độc giả và người dùng cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô bình chọn.

Chương trình bình chọn “Xe của năm” là chương trình chuyên nghiệp ở Việt Nam về bình chọn và vinh danh những mẫu ô tô tiêu biểu của thị trường hiện tại do Cộng đồng Otofun tổ chức. Hội đồng Giám khảo là các chuyên gia đánh giá xe hàng đầu và độc giả từ khắc mọi miền cả nước. Bởi vậy, những Danh hiệu là là minh chứng cho sự yêu thích của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của Hội đồng chuyên môn, một lần nữa khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và hướng tới khách hàng của Honda Việt Nam.

HONDA CR-V e:HEV RS

Catalogue CR V v1 page 0010 Honda CR-V e:HEV RS nhận Danh hiệu "Xe xanh 2024" và Honda Civic RS nhận Danh hiệu "Xe được thích nhất phân khúc xe gầm thấp 750 triệu - 1 tỷ" tại Lễ Công bố Danh hiệu "Xe của năm 2024" do Otofun tổ chức

Trong khuôn khổ “Xe của năm 2024”, vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác trong danh sách đề cử, Honda CR-V e:HEV RS là mẫu xe Hybrid đầu tiên được tôn vinh với Danh hiệu “Xe xanh 2024” dựa trên sự đánh giá cao từ Hội đồng Giám khảo về tiêu chí “Hiệu quả năng lượng và Môi trường” – khả năng tiết kiệm nhiên liệu và góp phần bảo vệ môi trường.

Động cơ Hybrid của CR-V mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 30% so với xe sử dụng động cơ thuần xăng, do đó giảm đáng kể lượng khí CO2 thải ra môi trường. Đồng thời, nhờ áp dụng công nghệ xử lý sau xả và cộng nghệ đốt tiên tiến, hệ thống cũng giảm thiêu lượng kim loại quý được sử dụng trong chất xúc tác.

Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, Honda CR-V e:HEV RS nhận được nhiều phản hồi tích cực về khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội cùng trải nghiệm phấn khích tuyệt vời sau tay lái từ các chuyên gia và khách hàng. Honda CR-V e:HEV RS được trang bị hệ thống Hybrid 2 mô tơ (gồm một mô tơ phát điện và một mô tơ kéo) với động cơ đốt trong 2.0L, khi vận hành kết hợp sẽ sản sinh công suất cực đại lên tới 204Hp, giúp tối ưu hiệu suất vận hành và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời hỗ trợ chuyển động mạnh mẽ mà vẫn êm ái, giảm thiểu sự rung ồn của hệ thống động cơ.

Đồng thời, Honda CR-V e:HEV RS hướng tới cuộc sống tiện dụng và vẫn đảm bảo an toàn với Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING giúp chủ sở hữu yên tâm cầm lái để chinh phục mọi cung đường và Hệ thống kết nối viễn thông Honda CONECT giúp chủ xe kết nối và quản lý phương tiện trong tầm tay.

HONDA CIVIC RS

Tại lễ công bố Danh hiệu “Xe của năm 2024”, năm thứ ba liên tiếp Honda Civic RS nhận được Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất phân khúc”. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đánh giá cao của Hội đồng Giám khảo và khách hàng về khả năng vận hành mạnh mẽ của mẫu xe Civic RS – đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda.

Honda Civic RS nhận được sự quan tâm đặt biệt cho một mẫu xe mang phong cách thể thao, tinh tế, tập trung vào người lái sở hữu khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, sản sinh công suất cực đại lên đến 176Hp ở vòng tua 6000 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại lên đến 240 Nm tại dải vòng tua 1.700 – 4.500 vòng/phút. Đồng thời trang bị công nghệ cà các tính năng an toàn vượt trội với hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING và Hệ thống kết nối viễn thông Honda CONECT giúp chủ xe dễ dàng kiểm soát xe mọi lúc mọi nơi.

448506763 2388225834719810 5092571062071595469 n Honda CR-V e:HEV RS nhận Danh hiệu "Xe xanh 2024" và Honda Civic RS nhận Danh hiệu "Xe được thích nhất phân khúc xe gầm thấp 750 triệu - 1 tỷ" tại Lễ Công bố Danh hiệu "Xe của năm 2024" do Otofun tổ chức

Honda Việt Nam cũng như Honda Ô tô Khánh Hòa – Nha Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda. Chúng tôi luôn ly vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Honda Ôtô Nha Trang

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD