Honda Accord thế hệ thứ 10 chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam

Honda Accord thế hệ thứ 10 chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam

Thông cáo báo chí

Số: 44-HVN/2019                                                        

Hà Nội, ngày 23 tháng 08 năm 2019

Honda Accord thế hệ thứ 10 chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam

Hà Nội, ngày 23 tháng 8 năm 2019 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) chuẩn bị giới thiệu tới thị trường Việt Nam mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới. 

Honda Accord được biết đến là một trong những mẫu xe toàn cầu của Honda. Được chính thức giới thiệu tới khách hàng từ năm 1976, Honda Accord đã ghi dấu ấn sâu sắc nhờ thiết kế sang trọng, đẳng cấp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Tại thị trường Việt Nam, Honda Accord chính thức ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 và kể từ đó tới nay, Accord vẫn luôn là một trong những mẫu xe biểu trưng cho các giá trị cốt lõi của các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Honda và là mẫu xe đầu bảng trong các dòng xe do HVN phân phối trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

Kế thừa và phát triển những tinh hoa của các thế hệ trước, phiên bản thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới của Honda Accord là minh chứng rõ nhất cho một mẫu sedan với đẳng cấp vượt trội và sở hữu cá tính riêng biệt. Kể từ khi ra mắt, Honda Accord thế hệ thứ 10 giành được nhiều giải thưởng uy tín tại thị trường quốc tế như: Mẫu xe sedan tốt nhất 2018 tại thị trường Mỹ (Car and Driver), Top 10 xe tốt nhất 2019, Mẫu xe hạng trung dành cho gia đình tốt nhất 2019 (U.S.News & World report). Đặc biệt ,mới đây nhất , Honda Accord thế hệ thứ 10 đã vinh dự nhận được Chứng nhận an toàn 5 sao cao nhất theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP (tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á), khẳng định vị thế tiên phong của Honda trên thị trường xe hơi trên toàn thế giới.

Honda Accord HOÀN TOÀN MỚI sắp ra mắt tại Việt Nam
Honda Accord HOÀN TOÀN MỚI sắp ra mắt tại Việt Nam

Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam diễn ra vào Tháng 10/2019 tới đây, Honda Việt Nam sẽ ra mắt Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam với các giá trị nổi bật, hứa hẹn sẽ là một mẫu xe đẳng cấp vượt lên sự mong đợi vả thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng truy cập website www.hondaoto.com.vn/ hoặc liên hệ Phòng Quan hệ khách hàng, Công ty Honda Việt Nam theo hotline: 1800 8001 (Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trừ ngày lễ).

Công ty Honda Việt Nam

____________________

Nguyễn Huy Trung

Giám đốc Khối đối ngoại

Hoặc khách hàng có thể liên hệ Phòng Bán hàng, Honda Ôtô Nha Trang theo thông tin dưới đây:

Lê Thanh Luân (Mr.)

     𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 – 𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐎̂𝐭𝐨̂ 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠

     𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟐 𝟑𝟓𝟑 𝟕𝟏𝟎

𝐌𝐚𝐢𝐥: lethanhluan@hondanhatrang.com.vn

     𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/hondaotont/

     𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://hondaotonhatrang.com/

Trả lời

Close Menu

Honda Ôtô Nha Trang

Đăng ký nhận ngay BÁO GIÁ & Ưu đãi TỐT NHẤT!
Mua Xe Trả Góp
honda ô tô NHA TRANG

Để nhận ưu đãi mới nhất, bảng giá hay chính sách trả góp vui lòng điền vào mẫu bên dưới