HỎI ĐÁP DỊCH VỤ

câu hỏi nhóm bảo dưỡng

Cuốn “Hướng dẫn sư dụng” và “Sổ bảo hành & theo dõi bảo dưỡng” trình bày chi tiết về các loại bảo dưỡng cũng như khoảng thời gian định kỳ cần bảo dưỡng xe. Hoặc bạn có thể click vào mục “Bảo dưỡng” của trang web này để có quyết định loại bảo dưỡng nào cần cho xe của bạn.

Bạn nên gọi cho Đại lý Honda Ôtô Nha Trang, thậm chí bạn không chắc chắn rằng chiếc xe có cần bảo dưỡng hay không. Một cú gọi điện đơn giản sẽ giúp bạn tránh được chi phí lớn và những bất tiện sau này.

Luôn luôn yêu cầu phụ tùng chính hãng của Honda để đảm bảo xe bạn vận hành ở mức tốt nhất.

Bạn hãy liên hệ với Đại lý Honda Ôtô gần nhất để yêu cầu Đại lý cung cấp lại một chìa khoá mới.

Sách hướng dẫn sử dụng luôn đi kèm với chiếc xe Honda mới. Do vậy bạn hãy liên hệ với Đại lý Honda đã giao xe cho bạn để nhận được cuốn sách hướng dẫn sử dụng phù hợp. Trong trường hợp bạn mua lại chiếc xe từ người chủ khác, bạn nên hỏi họ về cuốn sách Hướng dẫn sử dụng này.

Thông thường, Đại lý Honda Ôtô sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại, email hoặc gửi bạn thẻ “Nhắc bảo dưỡng” sau khi bạn bảo dưỡng xe tại Đại lý của Honda.

Có, điều này rất cần thiết để chiếc xe của bạn luôn trong điều kiện tốt nhất. Bạn hãy xem mục “Bảo dưỡng hàng ngày” trong phần “Bảo dưỡng” của web này để biết thêm chi tiết.

câu hỏi nhóm bảo hành

Thời gian bảo hành được tính từ ngày xe được giao cho người chủ đầu tiên mua xe hoặc ngày bắt đầu sử dụng, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Thời gian bảo hành cho xe Ô tô Honda mới là 3 năm hoặc 100.000 km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Bảo hành xe mới bao gồm tất cả các chi tiết và các bộ phận của xe Ô tô Honda mới trừ lốp và những hạng mục được liệt kê trong phần “Những gì không được bảo hành” trong phần “Bảo dưỡng” của trang web này.

Không, không có khấu trừ cho sửa chữa bảo hành.

Tất cả các chi phí ngẫu nhiên hoặc phát sinh do tay nghề của công nhân hay do hư hỏng vật liệu của bất kì chi tiết nào trên xe sẽ không được bảo hành. Do đó, kéo xe không được bảo hành.

Tất cả các chi phí ngẫu nhiên hoặc phát sinh do tay nghề của công nhân hay do hư hỏng vật liệu của bất kì chi tiết nào trên xe sẽ không được bảo hành. Do đó, chi phí thuê xe không được hoàn trả.

Mang xe của bạn đến Đại lý Honda Ô tô gần nhất. Đại lý sẽ chẩn đoán vấn đề hư hỏng của xe và sẽ tư vấn cho bạn về sửa chữa có được bảo hành không.

Không, nhìn chung, bạn được yêu cầu mang xe tới Đại lý uỷ quyền của Honda để sửa chữa.

Dịch vụ bảo dưỡng thông thường như điều chỉnh động cơ, rửa xe và đánh bóng, cân bằng bánh xe và điều chỉnh góc đặt bánh xe, điều chỉnh đèn pha, thay thế các bộ lọc, lắp cần gạt mưa, pin điều khiển từ xa, bóng đèn, bugi, điểm phân phối, dây đai dẫn động, chất bôi trơn và nước làm mát, má phanh, guốc phanh, trống phanh, đĩa phanh và đĩa ly hợp không nằm trong chính sách bảo hành của Honda.

Không. Bạn phải chịu trách nhiệm về việc sử dụng, bảo dưỡng và chăm sóc xe bạn như sơ lược được chỉ ra trong cuốn Hướng dẫn sử dụng và trong Sổ bảo hành và theo dõi bảo dưỡng. Giữ lại hồ sơ và biên nhận của tất cả các lần bảo dưỡng đề phòng trường hợp có yêu cầu xem lại từ phía Honda. Nếu không, chúng tôi có thể từ chối bảo hành cho xe bạn. Chính sách bảo hành của Honda sẽ không bảo hành cho việc sửa chữa hư hỏng hoặc trong trường hợp mà được xác nhận là lỗi do lắp ráp hoặc sử dụng phụ kiện không phải chính hãng Honda có tại thời điểm bạn đặt hoặc mua chiếc xe Honda mới cũng như sau khi bạn mua chiếc xe Honda mới tại Đại lý Honda.

Mời bạn liên hệ với Đại lý Honda đã bán xe cho bạn để được cấp một Sổ bảo hành mới.